

## บันทึกข้อความ

ส่วนราชการ	หน่วยแผนงาน	แขวงทางหลวงกำแพงเพชร	โทร	5.0-5584	- 0747 ต่	อ 104
ที่ /		วันที่	13	ธันวาคม	2561	

## เรื่อง ราคากลางงานจ้างเหมาตัดหญ้า

## เรียน ผอ.ขท.กำแพงเพชร

ตามคำสั่งแขวงทางหลวงกำแพงเพชร ที่ สทล.4 ขท.กำแพงเพชร /พ.1/678/ 2561 ลงวันที่ 11 ตุลาคม 2561 เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการกำหนด ราคากลางใช้ในการจัดซื้อ/จัดจ้าง งานตามแผนงาน : พื้นฐานด้านการสร้างความสามรถในการแข่งขันของประเทศ ผลผลิตที่2 : โครงข่ายทางหลวงได้รับ การบำรุงรักษา กิจกรรมบำรุงรักษาทางหลวง งบลงทุนค่าบำรุงปกติ, งบลุกเฉินกรณีเกิดภัยพิบัติ ประจำปีงบประมาณ 2562 ของแขวงทางหลวง กำแพงเพชรในสายทางต่อไปนี้

1.ทางหลวงหมายเลข 115 ตอนควบคุม 0100 ตอน กำแพงเพชร - แก้วสุวรรณ ระหว่าง กม.3+600 - กม.35+680 ข้างละ 4.50 เมตร (เว้นสะพาน, ทางชื่อมและย่านชุมชน) รวมปริมาณงาน 247,275 ตร.ม. คณะกรรมการเห็นควรกำหนดราคากลางคังนี้

				ราคากลางที่	ประเมินได้
Sp.	รายการก่อสร้าง	หน่วย	ปริมาณงาน	รากาต่อหน่วย (บาท/หน่วย)	เป็นเงิน(บาท)
1	งานตัดหญ้า	ตร.ม.	247,275.00	0.40	98,910.00
	<u> </u>	 ( เก้าหมื่นแปดพัน	 เก้าร้อยสิบบาทถ้	วน )รวมเป็นเงินทั้งสิ้น	98,910.00

1) ท้องที่ จังหวัดกำแพงเพชร 2) ราคาน้ำมันดีเซล 37.17 บาท/ลิตร ณ วันที่ 13 ธันวาคม 2561

3) อัตราดอกเบี้ยเงินกู้(MLR) 7% เงินประกันผลงานหัก 0% เงินล่วงหน้าง่าย 15% ภาษีมูลค่าเพิ่ม 6%

จึงเรียนมาเพื่อโปรคพิจารณา

(นายสุชาติ ตาทิพย์)

ประธานกรรมการ นายช่างโยธาอาวุโส

กรรมการ



กรรมการ

(นายกิตติดุณ ศรีธิพันธ์)

นายช่างโยธาษำนาญงาน

นายช่างโยธาชำนาญงาน

เรียน คณะกรรมการฯ , หพ.ขท -

- อนมัติ

ดำเนินการคามระเบียบต่อไป

(นายทรงชัย พ่วงสวรรณ)

ผอ.ขท. กำแพงเพชร

(นายคุณากร วิโรจน์สศิธร)

รายละเอียดราคาประมาณ ราคากลางงานจ้างเหมาตัดหญ้า

ทางหลวงหมายเลข 115 ตอนควบคุม 0100 ตอน กำแพงเพชร - แก้วสูวรรณ ระหว่าง กม.3+600 - กม.35+680

				ท่างาา	ค่างานดันทุน			ค่างานเ	ค่างานที่ดำหนด
ลำดับที่	MUNBLS	ละทุน	ปริมาณงาน	ด้นทุนค่าแรง	ปริมาณงาน ดันทุนค่าแรง ค่างานดันทุน	Factor F	ลยนหอดมาเกา	ต่อหน่วย	เป็นเงิน
				ต่อหน่วย	เป็นเงิน(บาท)		(หเน)	(มเก)	(นเก)
-	งานตัดหญ้า	M3.N.	247,275.00	0.32	79,128.00 1.3592	1.3592	0.43	0.40	98,910.00
			รวมค่างานดันทูน	านั้น	79,128.00			รวมเป็นเงิน	98,910.00

คณะกรรมการกำหนดราคากลาง

(นายสุชาติ ตาทิพย์)

ประธานกรรมการ

นายช่างโยธาอาวูโส

กรรมการ

(นายกิตติคุณ ศรีธิพันธ์) นายช่างโยธาชำนาญงาน

กรรมการ

(นายคุณากร วิโรจนัสศิธร) นายช่างโยธาชำนาญงาน